Đã tìm ra danh tính nam thanh niên vi phạm giao thông trong hầm chui cầu Trần Thị Lý

 

Ngày 10-10, Công an quận Hải Châu (TP Đà Nẵng) cho biết, đã xác định được người điều khiển phương tiện vi phạm giao thông thông qua hình ảnh do người dân cung cấp; đồng thời, Công an quận đã lập biên bản vi phạm hành chính, ra quyết định tạm giữ phương tiện để xử lý theo quy định của pháp luật.

Trước đó, vào ngày 6-10-2022, thông qua trang Fanpage Tuổi trẻ Công an TP Đà Nẵng, người dân đã cung cấp một đoạn clip ghi lại cảnh nam thanh thiếu niên điều khiển xe mô tô BKS 43C2 – 083.23 trong lúc di chuyển trên đường thì cố tình đạp chân chống xuống đường gây ra tia lửa, điều khiển xe không có gương chiếu hậu bên trái người điều khiển…, hành vi này khiến cho nhiều người đi đường cảm thấy bức xúc, lo lắng bất an.

Ảnh cắt từ clip

Ngay sau khi thông tin được chuyển đến, lãnh đạo Công an quận Hải Châu đã chỉ đạo Đội CSGT-TT tiến hành xác minh, làm rõ. Qua xác minh từ chủ xe mô tô trên thì được biết, người này đã bán phương tiện cho người khác, không rõ chủ xe hiện tại là ai, ở đâu. Tiếp tục điều tra mở rộng, Đội CSGT-TT sau đó đã xác định và mời Đ.D.C.T (SN 2007), trú đường Lê Vĩnh Huy (Đà Nẵng) – là người điều khiển mô tô vi phạm nêu trên lên làm việc. Tại cơ quan Công an, T. khai nhận: Vào khoảng 20 giờ ngày 2-10-2022, T. điều khiển xe mô tô BKS 43C2-082.23 cùng khoảng 5 xe mô tô khác (không rõ biển số xe và người điều khiển) đi trên đường Lê Duẩn, sau đó tập trung trước Trung tâm hành chính thành phố để chụp ảnh. Khi phát hiện có lực lượng Công an tuần tra, nhóm người này bỏ đi và tiếp tục điều khiển xe di chuyển trên các tuyến đường từ Lê Duẩn đến Ông Ích Khiêm, qua đường Nguyễn Hoàng và về bùng binh Nguyễn Hữu Thọ - Duy Tân. Khi vào đường Duy Tân, nhóm của T. cho xe đi thẳng xuống hầm chui cầu Trần Thị Lý (hường từ quận Hải Châu qua Sơn Trà). "Khi xe chạy vào hầm chui thì chúng tôi quẹt chân chống giữa của xe xuống mặt đường khi xe đang chạy, ra khỏi hầm thì cả nhóm tự giải tán", T. tường trình.

Theo Công an quận Hải Châu, ngoài lập biên bản tạm giữ phương tiện, Công quan quận còn xử lý T. về hành vi sử dụng chân chống quệt xuống đường khi xe đang chạy, xe không có gương chiếu hậu bên trái người điều khiển và "điều khiển xe là người từ đủ 14 đến dưới 16 tuổi".

Theo "Trang thông tin điện tử CATP Đà Nẵng"

Tin cùng chuyên mục

Liên kết web Liên kết web

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

0 0 0 9 1 4 3 0 7 5
Hôm nay: 1.213
Hôm qua: 4.275
Tuần này: 16.256
Tháng này: 163.976
Tổng cộng: 9.143.075