Hải Châu: Công an phường Hoà Thuận Đông đánh giá tình hình ANTT tại địa bàn phụ trách của Cảnh sát khu vực năm 2022

 

Trong các ngày từ ngày 24/10-03/11/2022, Công an phường Hoà Thuận Đông, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng đã tổ chức 8 buổi hội nghị đánh giá tình hình ANTT tại 4 khu vực trên địa bàn phường.

Trong các buổi đánh giá, các đồng chí CSKV đã báo cáo tóm tắt tình hình, kết quả công tác đảm bảo ANTT trên địa bàn năm 2022, trong đó nêu rõ trách nhiệm của cá nhân, cán bộ tổ dân phố và nhân dân trong công tác giữ gìn ANTT tại địa bàn phụ trách.

Tại Hội nghị, đã có 72 ý kiến mang tính xây dựng, góp ý chân tình, ghi nhận và đánh giá cao tinh thần trách nhiệm của lực lượng CSKV nói riêng và lực lượng Công an phường nói chung trong công tác đảm bảo ANTT tại địa bàn, giải quyết thủ tục hành chính cho người dân.

Phát biểu tại hội nghị, Trung tá Cao Lê Duy Hùng - Trưởng Công an phường đã biểu dương và đánh giá cao những kết quả mà quần chúng nhân dân cùng lực lượng CSKV đã đạt được trong thời gian qua. Đây không chỉ là cuộc họp đánh giá tình hình, kết quả công tác đảm bảo ANTT, đóng góp ý kiến đối với lực lượng CSKV mà còn để đánh giá trách nhiệm của các ban, ngành, đoàn thể và nhân dân trong công tác đảm bảo ANTT. Bên cạnh đó, đồng chí mong muốn bà con nhân dân tiếp tục tham gia thực hiện có hiệu quả phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, cùng phối hợp chặt chẽ với lực lượng Công an trong công tác đấu tranh phòng chống tội phạm, góp phần đảm bảo tình hình an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội tại địa phương./.

Một số hình ảnh Hội nghị đánh giá tình hình ANTT tại địa bàn phụ trách của Cảnh sát khu vực

Công an quận Hải Châu (Tổng hợp)

 
Tin cùng chuyên mục

Liên kết web Liên kết web

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

0 0 0 8 9 2 1 4 4 6
Hôm nay: 497
Hôm qua: 2.422
Tuần này: 10.155
Tháng này: 27.557
Tổng cộng: 8.921.446