219 hạ sỹ quan, chiến sỹ nghĩa vụ hoàn thành thực hiện nghĩa vụ tham gia CAND

 

Chiều nay (24- 2), Công an TP Đà Nẵng tổ chức lễ công bố quyết định xuất ngũ đối với 219 hạ sỹ quan, chiến sỹ nghĩa vụ hết thời hạn phục vụ tại ngũ tại các đơn vị thuộc Công an TP. Đại tá Trần Đình Liên- Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an TP chủ trì buổi lễ.

Đại tá Trần Đình Liên- Phó Giám đốc Công an TP Đà Nẵng phát biểu tại buổi lễ

Tại buổi lễ, thay mặt Đảng ủy, lãnh đạo Công an TP, Đại tá Trần Đình Liên ghi nhận những đóng góp của các chiến sỹ trong thời gian thực hiện nghĩa vụ tham gia CAND tại Công an TP. Phó Giám đốc Công an TP Đà Nẵng nhấn mạnh: "Có thể khẳng định, thành công chung của Công an TP trong công tác bảo đảm ANTT trong những năm qua là sự cố gắng chung của của tập thể lãnh đạo và tất cả các cán bộ chiến sĩ Công an TP, trong đó có đóng góp không nhỏ của các đồng chí hạ sỹ quan, chiến sỹ nghĩa vụ. Môi trường CAND đã giúp các đồng chí rèn luyện thể chất, sức khỏe, ý chí, tính kỷ luật, sống có trách nhiệm với bản thân, rèn luyện khả năng vượt qua những khó khăn, sống có lý tưởng, trở thành người có ích cho xã hội. Trở về địa phương, tôi tin tường và mong rằng các đồng chí sẽ tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang của cha anh, bản chất tốt đẹp của người chiến sỹ CAND, trở thành những lực lượng nòng cốt góp phần trong công tác giữ gìn ANTT ở địa phương. Các đồng chí hãy tiếp tục cống hiến sức lực, trí tuệ, phát huy tối đa khả năng của bản thân trong lao động, học tập, góp phần xây dựng quê hương Đà Nẵng anh hùng".

Các đại biểu cùng 219 hạ sỹ quan, chiến sỹ nghĩa vụ tham dự buổi lễ

Trước đó, lãnh đạo Phòng Tổ chức cán bộ Công an TP Đà Nẵng đã công bố Quyết định của Giám đốc Công an TP về việc xuất ngũ đối với 219 hạ sỹ quan, chiến sỹ nghĩa vụ hết thời hạn phục vụ tại ngũ tại các đơn vị thuộc Công an TP.

Theo "Báo Công an TP Đà Nẵng - CADN Online"

Tin cùng chuyên mục

Liên kết web Liên kết web

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

0 0 0 9 3 0 1 9 6 6
Hôm nay: 789
Hôm qua: 3.932
Tuần này: 789
Tháng này: 16.988
Tổng cộng: 9.301.966