Cảnh sát phá tường, giải cứu 2 thành công nạn nhân mắc kẹt trong căn nhà đang bốc cháy giữa đêm

 

Phát hiện 2 nạn nhân đang mắc kẹt trong đám cháy, lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ Công an quận Hải Châu (TP.Đà Nẵng) đã tiếp cận phía sau căn nhà, dùng dụng cụ phá tường và đột nhập vào bên trong nhanh chóng đưa 2 nạn nhân ra ngoài an toàn.

Lúc 0 giờ 35 phút ngày 28/3, nhận tin báo có vụ cháy xảy ra tại địa chỉ 319/2 Trưng Nữ Vương, phường Hòa Thuận Đông, quận Hải Châu (TP.Đà Nẵng), Đội Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ Công an quận Hải Châu đã nhanh chóng triển khai lực lượng, phương tiện có mặt tại hiện trường khẩn trương dập tắt đám cháy; đồng thời cứu 2 người đang mắc kẹt trong căn nhà thoát nạn.

Thông tin ban đầu được biết, vào lúc 0 giờ 30 phút, người dân phát hiện đám cháy bùng phát tại địa chỉ 319/2 Trưng Nữ Vương nên đã hô hoán cho người trong nhà biết và điện báo cho lực lượng chữa cháy qua tổng đài 114.

Nhận được tin báo, lực lượng Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ Công an quận Hải Châu đã xuất 2 xe chữa cháy cùng hàng chục cán bộ, chiến sĩ đến tiếp cận hiện trường. Tại đây, một mặt các lực lượng khẩn trương dùng vòi chữa cháy dập lửa, mặt khác tìm kiếm, tiếp cận phía sau nhà, đập tường vào trong nhà và 2 người bị nạn ra khỏi đám cháy. Đến 1 giờ 10 phút cùng ngày đám cháy được dập tắt. Được biết, 2 nạn nhân may mắn thoát nạn là Trương Linh (33 tuổi) và Nguyễn Thị Ly (36 tuổi).

Hiện nguyên nhân vụ cháy đang được lực lượng chức năng điều tra làm rõ.

Theo "Trang thông tin điện tử CATP Đà Nẵng"

Tin cùng chuyên mục

Liên kết web Liên kết web

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

0 0 0 9 7 5 5 8 5 2
Hôm nay: 109
Hôm qua: 7.224
Tuần này: 17.347
Tháng này: 23.722
Tổng cộng: 9.755.852