Khen thưởng nhiều tập thể, cá nhân xuất sắc thuộc Công an TP Đà Nẵng

 

Sáng 3-4, tại lễ chào cờ đầu tháng 4, Công an TP Đà Nẵng đã tổ chức công bố quyết định và trao tặng Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Công an, Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng và Giấy khen của Giám đốc Công an TP cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác, chiến đấu.

Thừa ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, Thiếu tướng Vũ Xuân Viên trao thưởng cho các tập thể, cá nhân.

Thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng, Thiếu tướng Vũ Xuân Viên trao thưởng cho các tập thể, cá nhân.

Đại tá Phan Văn Dũng, Phó Giám đốc Công an TP trao Giấy khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc.

Đại tá Nguyễn Văn Tăng, Phó Giám đốc Công an TP trao Giấy khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc.

Thượng tá Nguyễn Đại Đồng, Phó Giám đốc Công an TP trao Giấy khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc.

Theo đó, thừa ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, Thiếu tướng Vũ Xuân Viên – Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an TP Đà Nẵng trao Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Công an cho tập thể Phòng An ninh nội địa, 3 cá nhân có thành tích trong công tác an ninh và 3 cán bộ Công an xã Hòa Tiến có thành tích kịp thời cứu người đuối nước xảy ra vào ngày 9-3-2023 tại xã Hòa Tiến (H. Hòa Vang). Thiếu tướng Vũ Xuân Viên cũng trao Bằng khen của Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng cho 2 cá nhân thuộc Công an quận Hải Châu vì đã có thành tích xuất sắc trong đấu tranh khám phá thành công Chuyên án, bắt giữ 3 đối tượng có hành vi mua bán trái phép chất ma túy, thu giữ hơn 4.000 viên ma túy tổng hợp; tặng Bằng khen cho 2 tập thể và 4 cá nhân thuộc Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH vì có thành tích xuất sắc trong công tác tham mưu, tổ chức thực tập Phương án chữa cháy và Phương án cứu nạn, cứu hộ cấp thành phố năm 2022 tại Âu thuyền Thọ Quang và KCN Hòa Cầm.

Dịp này, Giám đốc Công an TP tặng Giấy khen cho 26 tập thể, 48 cá nhân thuộc Công an các đơn vị, địa phương đã có thành tích xuất sắc trong các mặt công tác đấu tranh, phòng chống tội phạm, giữ vững an ninh trật tự trên địa bàn thành phố. Điển hình như: Phòng Quản lý xuất nhập cảnh bắt đối tượng truy nã quốc tế; Phòng Cảnh sát kinh tế điều tra, khám phá thành công chuyên án liên quan đến tham ô tại Trường Đại học Bách khoa và Trung tâm đăng kiểm; Công an quận Sơn Trà và Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH kịp thời chữa cháy tại Âu thuyền Thọ Quang vào đêm 27-1; Thiếu úy Nguyễn Văn Ân (Phòng Kỹ thuật hình sự) có thành tích cứu người, kịp thời sơ cứu người bị nạn tại xã Hòa Sơn vào đêm 9-1; Công an quận Thanh Khê kịp thời cứu 2 người trong đám cháy ngày 25-2...

Theo "Báo Công an TP Đà Nẵng - CADN Online"

Tin cùng chuyên mục

Liên kết web Liên kết web

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

0 0 0 9 7 5 6 0 0 0
Hôm nay: 257
Hôm qua: 7.224
Tuần này: 17.495
Tháng này: 23.870
Tổng cộng: 9.756.000