Nhanh chóng xác minh, tìm và trao trả tài sản bị “bỏ quên” cho người dân

 

Sáng 10.4, Công an phường Hòa Thuận Tây (quận Hải Châu, TP.Đà Nẵng) cho biết, vừa tiến hành trao trả tài sản là chiếc điện thoại Iphone14-Promax (mua năm 2022 với giá 33 triệu đồng) cho chị Huỳnh Trần Ngọc Mai (24 tuổi, trú quận Sơn Trà, TP.Đà Nẵng) do chị này bỏ quên và bị người khác lấy mất tại một nhà hàng tiệc cưới vào ngày 9.4.

Trước đó, khoảng 12 giờ 30 phút ngày 9.4, Công an phường Hoà Thuận Tây nhận tin báo của chị Mai về việc mất tài sản cá nhân là chiếc điện thoại nêu trên. Cụ thể, khoảng 12 giờ cùng ngày, vợ chồng chị Mai đi dự đám cưới và chị có để quên chiếc điện thoại trên bồn rửa tay tại nhà vệ sinh của nhà hàng trên đường Nguyễn Tri Phương (TP.Đà Nẵng). Khoảng 15 phút sau, phát hiện để quên, chị Mai quay lại tìm thì chiếc điện thoại đã "không cánh mà bay". Qua quá trình điều tra, xác minh và vận động quần chúng, đến 19 giờ ngày 9.4, Công an phường Hoà Thuận Tây đã thu hồi lại tài sản và tiến hành trao trả cho chị.

Nhận được tài sản, chị Mai không quên gửi lời cảm ơn chân thành đến lãnh đạo, cán bộ, chiến sĩ Công an phường vì đã hết lòng, hết sức phục vụ Nhân dân. "Tôi rất tâm đắc và trân trọng vì sự nỗ lực làm việc và hỗ trợ của các anh Công an phường Hòa Thuận Tây… Cảm ơn các anh vì đã hỗ trợ dân lúc dân cần" (trích "Thư cảm ơn" chị Mai gửi cán bộ, chiến sĩ Công an phường Hòa Thuận Tây ngay sau khi nhận lại tài sản).

Theo "Trang thông tin điện tử CATP Đà Nẵng"

Tin cùng chuyên mục

Liên kết web Liên kết web

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

0 0 0 9 7 5 6 0 9 1
Hôm nay: 348
Hôm qua: 7.224
Tuần này: 17.586
Tháng này: 23.961
Tổng cộng: 9.756.091