Hải Châu: Phòng, chống ma túy quyết liệt, hiệu quả, nâng cao trách nhiệm, chủ động phối hợp - Vì một cộng đồng sạch ma túy

 

Ngày 30/6/2023, Công an phường Bình Hiên phối hợp Mặt trận TQVN, Hội LHPN phường Bình Hiên, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng tổ chức tuyên truyền về phòng chống ma túy với chủ đề "Phòng, chống ma túy quyết liệt, hiệu quả, nâng cao trách nhiệm, chủ động phối hợp - Vì một cộng đồng sạch ma túy" với hơn 150 người tham dự.

Tại buổi tuyên truyền, Báo cáo viên đã thông báo tình hình phạm pháp hình sự và tệ nạn ma túy trên địa bàn thành thời gian qua; tuyên truyền Luật phòng, chống ma túy và các quy định của pháp luật và bằng nhiều hình ảnh sinh động giúp người dân hiểu rõ hơn tác hại của ma túy đối với bản thân, gia đình và xã hội. Bên cạnh đó, báo cáo viên cũng đã hướng dẫn các biện pháp để chủ động phòng, tránh ma túy. Đồng thời người dân, đặc biệt là thanh thiếu niên đã ký cam kết "Chấp hành luật giao thông đường bộ", "Không sản xuất, mua bán, vận chuyển, tàng trữ, sử dụng và giao nộp vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ và vũ khí thô sơ" và "Không sử dụng trái phép chất ma túy và không thực hiện hành vi vi phạm pháp luật liên quan đến ma túy".

Qua buổi tuyên truyền, góp phần quan trọng trong việc nâng cao nhận thức và kiến thức của cộng đồng về phòng, chống ma túy hướng đến xây dựng cộng đồng không ma túy, an lành và phát triển.

Công an quận Hải Châu (Bình Hiên)

Tin cùng chuyên mục

Liên kết web Liên kết web

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

0 0 0 9 7 4 7 2 0 5
Hôm nay: 4.355
Hôm qua: 4.345
Tuần này: 8.700
Tháng này: 15.075
Tổng cộng: 9.747.205