Bắt đối tượng đánh người, cướp tài sản

 

Sáng 6-7, Công an huyện Hòa Vang (TP Đà Nẵng), cho biết đơn vị vừa thực hiện lệnh bắt giữ khẩn cấp đối với Nguyễn Hữu Hiền (SN 1976), trú tổ 8, phường Hòa Thọ Tây, quận Cẩm Lệ về hành vi "Cướp tài sản".

Nguyễn Hữu Hiền tại CQĐT

Trước đó, vào khoảng 21 giờ 10 phút ngày 4-7, tiếp nhận tin báo của anh Võ Văn Cường (SN 1989), HKTT thị trấn Hương An, huyện Quế Sơn (Quảng Nam); thuê trọ tại đường Vũ Miên, xã Hoà Phước (Hòa Vang) trình báo về việc bị 1 nam thanh niên tên "Bốn Hiền" đến phòng trọ đánh và cướp 1 ĐTDĐ trị giá khoảng 6 triệu đồng. Ngay sau khi nhận tin báo, Đội Cảnh sát Hình sự Công an huyện đã phối hợp với Công an xã Hoà Phước và Đội Kỹ thuật Hình sự tiến hành lập hồ sơ ban đầu, khám nghiệm hiện trường.

Đến sáng ngày 5-7, Đội Cảnh sát Hình sự truy xét và bắt được đối tượng thực hiện hành vi nêu trên là Nguyễn Hữu Hiền. Qua làm việc với CQĐT, Hiền thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình; đồng thời cho biết, nguyên do là trước đó, anh Cường có mượn tiền của Hiền nhưng đã gần 2 năm không trả. Hiện Đội Cảnh sát Hình sự Công an huyện Hòa Vang đã thu hồi toàn bộ tang vật vụ án, đồng thời tiến hành bắt giữ khẩn cấp đối với Hiền để tiếp tục điều tra, làm rõ và xử lý theo quy định của pháp luật.

Theo "Trang thông tin điện tử CATP Đà Nẵng"

Tin cùng chuyên mục