CATP Đà Nẵng thực hiện cao điểm cấp tài khoản định danh điện tử mức độ 2

 

(ANTV) - Nhằm tăng cường công tác chuyển đổi số cộng đồng và đảm bảo tiến độ thực hiện Đề án 06, CATP Đà Nẵng đang huy động lực lượng, bố trí cán bộ, chiến sĩ thực hiện cấp tài khoản định danh điện tử mức độ 2 cho người dân trên địa bàn tại các điểm cố định và lưu động xuống từng cơ sở với tinh thần làm hết việc chứ không hết giờ, kể cả thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ.

Địa bàn quận Cẩm Lệ tập trung rất đông khu công nghiệp. Để có thể tạo thuận cho người dân cũng như đẩy nhanh tiến độ cấp định danh điện tử mức độ 2, Công an quận Cẩm Lệ đã thành lập các tổ lưu động phối hợp với các công ty, doanh nghiệp cấp định danh điện tử ngay tại nơi làm việc theo hình thức cuốn chiếu. Công nhân có thể tranh thủ thời gian đăng ký mà không ảnh hưởng đến công việc.

Hiện tại, công an các địa phương trên địa bàn TP Đà Nẵng đang nỗ lực đẩy nhanh tiến độ, thực hiện cao điểm cấp định danh điện tử mức độ 2 cho công dân. Không chỉ tổ chức cấp lưu động tại từng khu công nghiệp, khu dân cư, lực lượng công an còn tăng ca làm vào ban đêm và cả thứ 7, chủ nhật để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho người dân trong việc sắp xếp thời gian làm định danh điện tử mức độ 2.

Trong thời gian tới, lực lượng công an sẽ tiếp tục thực hiện tăng ca để đẩy nhanh tiến độ, mục tiêu đến 30/6 sẽ hoàn thành việc cấp định danh điện tử mức độ 2 cho 100% công dân trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.

Theo "Trang thông tin điện tử CATP Đà Nẵng"

Tin cùng chuyên mục